Top 10 cược bóng đá

Lễ kết nạp đoàn cho học sinh ưu tú khối 9 nhân dịp kỉ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 03/06/2022 19:37
💙 Chi Đoàn trường Thịnh Quang long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn cho 35 học sinh ưu tú khối 9 nhân dịp kỉ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Thịnh Quang lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.
💙 Dưới sự dìu dắt của các thầy cô giáo trong nhà trường và sự quan tâm của đoàn phường Thịnh Quang, các con đã học tập, rèn luyện và phấn đấu hết mình. Để ngày hôm nay, các con vinh dự đứng trong đội ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chúc tất cả các "đồng chí" đoàn viên luôn hăng hái, chủ động và sáng tạo trong mọi nhiệm vụ được giao.
💙 Một lần nữa chúc tất cả các "đồng chí" đạt kết quả thật cao trong kì thi sắp tới.
1
 
2
 
3
 
4
 
5
 
6
 
7
 
8
 
9
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 SuperGroup.Core.Start.TemplateExistsHandle.d__0.ff() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()