Top 10 cược bóng đá

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2023 - 2024

Chủ nhật - 01/10/2023 01:52
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, Chi đội 8A1 của cô giáo Nguyễn Thanh Hương đã tổ chức thành công Đại hội Chi đội mẫu năm học 2023 - 2024, làm cơ sở định hướng để các chi đội khác trong Liên đội tổ chức Đại hội chi đội ở lớp mình.
🍀🍀🍀 Đến dự với Đại hội có cô giáo Đinh Thị Thuỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Lương Minh Trà - giáo viên Tổng phụ trách, cô Nguyễn Thanh Hương - giáo viên chủ nhiệm 8A1, các đội viên tiêu biểu của các chi đội và đặc biệt là các bạn đội viên chi đội 8A1.
🌈Dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, Thư kí, Đại hội Chi đội Kim Đồng đã diễn ra trong không khí dân chủ, sôi nổi. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, các bạn Đội viên của 8A1 đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ mới.
🍀🍀🍀 Đại hội khép lại trong niềm vui của những đại biểu tham dự. Chắc hẳn, với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban giám hiệu, Ban thiếu niên nhà trường, năm học này, Chi đội 8A1 sẽ gặt hái được nhiều thành công. Chúc cho các bạn có những kỷ niệm thật đẹp, thật ý nghĩa trong năm tháng học tập và rèn luyện dưới mái trường Thịnh Quang.💐💐
d1
 
d2
 
d3
 
d4
 
d5
 
d6
 
d7
 
d9
 
d8
 
Thống kê trực tuyến
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay5,535
  • Tháng hiện tại110,739
  • Tổng lượt truy cập4,556,835
Tuyển sinh 10 -CĐCT
Tuyển sinh lớp 10
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__1.＀伀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()