Top 10 cược bóng đá

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ sáu - 05/04/2024 08:56
Một khúc giao mùa tháng ba nữa lại về. Tháng ba với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mỗi nẻo đường, mỗi con phố, mỗi hàng cây... Tháng của yêu thuơng hiện hữu trên gương mặt của những người phụ nữ duyên dáng, đằm thắm.
Người phụ nữ Việt Nam trải qua bao nhiêu thế hệ đã chạm khắc nên những trang sử vàng chói lọi của dân tộc. Họ trở thành những huyền thoại, những điển hình nghệ thuật bất hủ, những tuyệt khúc thiên thu mà tạo hoá đã dành tặng cho nhân loại.
❤️❤️❤️ Nhân ngày tôn vinh một nửa xinh đẹp của thế giới, xin gửi lời chúc tốt đẹp đến các bà, các mẹ, các chị, các bạn gái.
💐 Chúc các bà, các mẹ, các chị, các bạn gái luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và thành công trong sứ mệnh cao cả của mình.
❤️ Cảm ơn các phái nữ xinh đẹp đã dành trọn tâm huyết trong việc giáo dục và nuôi dưỡng thế hệ tương lai.
❤️ Cảm ơn các cô, dù ở bất cứ vị trí nào, vẫn luôn miệt mài cống hiến, góp sức xây dựng mái nhà chung Thịnh Quang.
❤️ Cảm ơn các cô đã luôn xinh đẹp và rạng rỡ để làm nên một vườn hoa Thịnh Quang luôn đượm sắc, ngát hương.
8 1
 
8 2
 
8 3
 
8 4

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê trực tuyến
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay5,535
  • Tháng hiện tại110,669
  • Tổng lượt truy cập4,556,765
Tuyển sinh lớp 10
Tuyển sinh 10 -CĐCT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__1.＀伀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()