Top 10 cược bóng đá

Chi bộ Đảng THCS Thịnh Quang

Thứ ba - 03/07/2018 08:26
cược bóng đá (trước đây là trường cấp II Thái Thịnh) được thành lập từ năm 1971, đến nay đã tròn 45 năm. Tiền thân của Chi bộ cược bóng đá hiện nay là chi bộ ghép trường cấp I và cấp II Thái Thịnh.
Chi bộ Đảng THCS Thịnh Quang

1. Quá trình hình thành và phát triển của Chi bộ cược bóng đá gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của nhà trường.

Các đồng chí Bí thư Chi bộ nhà trường từ ngày thành lập đến nay:
  - 1971-1972: Đ/C Hoàng Mai
  - 1972-1978: Đ/C Tô Thị Tuyết
  - 1978-1991: Đ/C Nguyễn Thị Đông
  - 1991-1996: Đ/C Nguyễn Thị Tuyết
  - 1996-2011: Đ/C Ngô Minh Thiện
  - 2011-2018:  Đ/C Nguyễn Thị Thúy Hằng 
  - 2018-2021: Đ/C Nguyễn Hải Yến
  - 2021-Nay:  Đ/C Đặng Thị Vân Anh 
 2. Quá trình hình thành và phát triển:
        Những ngày đầu mới thành lập, Chi bộ trường cấp II Thái Thịnh với số lượng Đảng viên có rất ít. Rồi trải qua các giai đoạn từ 1975 - 1981 là Chi bộ cấp I+II Thịnh Quang; từ  năm học 1981 – 1982 là Chi bộ trường PTCS Thịnh Quang; từ năm học 1993 -1994 là Chi bộ cược bóng đá và qua  45 năm đến nay, Chi bộ trường THCS Quang đã kết nạp thêm các Đảng viên mới

đưa số Đảng viên hiện nay của Chi bộ là 15 đồng chí.

cbd1

      Trải qua những giai đoạn khó khăn, tập thể Chi bộ luôn đoàn kết thống nhất một lòng thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc, quy định của Đảng. Đảng viên trong Chi bộ đều có lập trường tư tưởng và phẩm chất đạo đức tốt; thực hiện nghiêm các Nghị Quyết của Đảng, Chính sách, Pháp luật của Nhà nước; nhiệt tình, trách nhiệm, gương mẫu trong công việc; luôn gần gũi, gắn bó mật thiết với quần chúng trong Hội đồng sư phạm nhà trường, yêu thương học sinh và tham gia tốt nghĩa vụ công dân nơi cư trú. Tất cả Đảng viên đều được phân loại là Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ tiêu biểu như đồng chí Ngô Minh Thiện, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng, không có Đảng viên nào bị kỷ luật Đảng, kỷ luật chính quyền hoặc đoàn thể. Nhiều Đảng viên có ý thức phấn đấu vươn lên trong công tác, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ. Nhiều đồng chí viết sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp Thành phố, tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi đạt các giải cấp Quận và Thành phố, giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận và Thành phố Trong phong trào thi đua, nhiều Đảng viên có thành tích cao,
với khuôn viên như ngày nay. Hiệu trưởng nhà trường là cô Nguyễn Thị Bích và phó hiệu trưởng là thày Ngô Minh Thiện. Ban giám hiệu nhà trường cùng với tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên phấn đấu không biết mệt mỏi thúc đẩy mọi phong trào của trường  tiến lên không ngừng, trường đã đạt được danh hiệu “ Tiên tiến xuất sắc cấp thành phố “ năm học 1996- 1997, 1997- 1998 , 1998- 1999.
Giai đoạn từ năm học 1999- 2000 đến năm học 2010- 2011, Thày Ngô Minh Thiện là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng ban đầu là thầy Mai Quang Tâm ( 1999- 2002 ) sau đó  cô Nguyễn Thị Thúy Hằng là phó hiệu trưởng.
       Trong giai đoạn này , nhà trường vẫn kế thừa những truyền thống tốt đẹp của cược bóng đá   trong các  giai đoạn trước , đồng thời không ngừng đổi mới đi lên, xây dựng nhà trường theo tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia.
       Từ năm 2001- 2002, dãy nhà cấp 4 cuối cùng của trường đã được dỡ bỏ và được xây dựng lên một dãy nhà 3 tầng đẹp đẽ, trường có thêm 4 phòng học và 9 phòng chức năng. cược bóng đá có điều kiện triển khai thí điểm học 2 buổi/ngày cho toàn bộ lớp 6 và lớp 7.
     Tháng 12 năm 2005 cược bóng đá được ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội  quyết định công nhận: Trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2001- 2010. cược bóng đá là trường THCS thứ 2 của quận Đống Đã được công nhận chuẩn quốc gia.
cược bóng đá khởi sắc bước vào một giai đoạn mới: “Chuẩn hóa, hiện đại hóa “.
       Để cơ sở vật chất của nhà trường đáp ứng được với những tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia trong  giai đoạn sắp tới, ban giám hiệu nhà trường đã tích cực kêu gọi, vận động cấp trên đầu tư  cải tạo nâng cấp cho cược bóng đá một lần nữa , phá bỏ dãy nhà hiệu bộ 2 tầng cũ nhỏ bé, xây dựng mới một dãy nhà 3 tầng to lớn, hiện đại. Năm 2008 dự án cải tạo nâng cấp cược bóng đá đã được chủ tịch ủy ban nhân dân quận Đống Đa phê duyệt. Đến năm học 2010- 2011, công trình hoàn thiện và đưa vào sử dụng.
       cược bóng đá đã có một tổng thể kiến trúc đẹp, có 16 phòng học, 9 phòng làm việc, hội họp của cán bộ giáo viên, 8 phòng học bộ môn, 1 thư viện, 1 phòng truyền thống, 1 khu vực giáo dục thể chất, 1 phòng dồ dùng dạy học, 1 phòng căng tin, 2 kho, 5 nhà vệ sinh. Các phòng đều có các trang thiết bị đầy đủ, đạt chuẩn. Sân trường bê tông bằng phẳng rợp bóng mát cây xanh. Song hành với việc từng bước hiện đại hóa cơ sở vật chất, nhà trường vẫn liên tục phấn đấu giữ vững danh hiệu “trường tiên tiến “, “ chi bộ trong sạch vững mạnh”,   “công đoàn vững mạnh”, “liên đội xuất sắc cấp thành phố”, “trường học thân thiện, học sinh tích cực cấp thành phố “, “Trường tiên tiến xuất sắc về thể dục, thể thao cấp thành phố”, “Trường chuẩn quốc gia”. Từ tháng 12 năm 2011 đến nay, cô Nguyễn Thị Thúy
Hằng là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng là cô Trần Thị Mỹ An, cùng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường  đã phấn đấu hết mình, giữ vững nề nếp và truyền thống tốt đẹp của nhà trường, tiếp tục tu bổ và nâng cao cơ sở vật chất của trường, trường ngày càng xanh sạch đẹp hơn. Ban giám hiệu quan tâm đặc biệt đến việc xây dựng  đội ngũ giáo viên trên chuẩn, dạy giỏi. Hiện tại trường có 6 thạc sỹ, 28 cử nhân, hàng năm trường có 10 giáo viên  được công nhận giáo viên giạy giỏi, chủ nhiệm giỏi cấp quận và thành phố. Chất lượng giáo viên nâng cao, học sinh được giáo dục phát triển toàn diện, có nề nếp trong học tập, lao động và rèn luyện thân thể. Số lượng học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi do quận và thành phố tổ chức ngày càng nhiều hơn. Trong 2 năm học: 2014- 2015 và năm học 2015- 2016, trường có 3 giải học sinh giỏi cấp thành phố, 37 giải học sinh giỏi cấp quận, 5 huy chương về thể dục thể thao cấp thành phố và quốc gia, 20 giải về thể dục thể thao cấp quận.
       Năm học 2014- 2015 và 2015- 2016 , cược bóng đá được ủy ban nhân dân quận Đống Đa tặng giấy khen về có thành tích xuất sắc trong phong trào thi giáo viên giỏi. Cô giáo Trương Huyền Trang và Nguyễn Thị Thanh Hương được sở giáo dục và đào tạo Hà Nội tặng giấy khen giáo viên giỏi cấp thành phố, ủy ban nhân dân quận Đống Đa khen thưởng gương người tốt việc tốt. Nhìn lại hành trình 45 năm hình thành và phát triển của cược bóng đá , trường đã có những bước khởi đầu cực kỳ khó khăn, gian khổ. Song đội ngũ cán bộ,
giáo viên, nhân viên của trường luôn cố gắng vươn lên, làm tốt nhiệm vụ dạy học và giáo dục học sinh, được học sinh tin yêu. Cán bộ và giáo viên luôn tích cực, sáng tạo trong công việc củng cố, phát triển cơ sở vật chất của nhà trường, đã xây dựng được một tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đoàn kết, thương yêu, đùm bọc lẫn nhau, luôn giúp đỡ, động viên nhau trong đời sống và công tác, luôn lao động sáng tạo và đúc kết thành sáng kiến kinh nghiệm. Đó là nhữn yếu tố mà nhà trường đã bồi dưỡng nên những cán bộ giáo dục ưu tú cho đất nước. Hơn 20 cán bộ, giáo viên từ cược bóng đá   đi lên làm cán bộ cho phòng giáo dục, làm hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường khác.
        Học sinh đã học ở cược bóng đá có rất nhiều em đã trở thành giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ, sỹ quan quân đội, công an,những doanh nhân thành đạt, công dân ưu tú, những nhà lãnh đạo của Đảng  và cán bộ nhà nước đã và đang góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giầu đẹp. Trong suốt 45 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của cược bóng đá qua các thời kỳ luôn hướng  về nhà trường  với bao tình cảm thân thương và niềm tự hào vì đã công tác, học tập, rèn luyện hết mình, góp
phần vào việc xây dựng nên những truyền thống tốt đẹp của nhà trường, tạo nên một vẻ đẹp văn hóa rất riêng biệt của cược bóng đá .
Ở cược bóng đá , các thế hệ sau luôn phát huy những giá
trị truyền thống tốt đẹp của thế hệ trước và không ngừng phát triển cao hơn. Chắc chắn rằng cược bóng đá sẽ có một tiền đồ và tương lai tươi sáng, xứng đáng với niềm tin yêu và tự hào của tất cả những người đã từng công tác, học tập ở trường, xứng đáng với sự tin cậy và quan tâm của Đảng và chính quyền các cấp, của mọi tầng lớp nhân dân.  cược bóng đá vững bước, đổi mới đi lên.

Thống kê trực tuyến
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay5,535
  • Tháng hiện tại110,728
  • Tổng lượt truy cập4,556,824
Tuyển sinh lớp 10
Tuyển sinh 10 -CĐCT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__1.＀伀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()