Top 10 cược bóng đá

cược bóng đá tích cực tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận, năm học 2022 - 2023

Thứ tư - 15/03/2023 04:13
Trong học kì II của năm học 2022 - 2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Đống Đa tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi ở ba môn: Ngữ Văn, Lịch Sử và Hóa Học. cược bóng đá tham gia rất tích cực cho hội thi.
Nhà trường đã chọn lựa ba giáo viên là cô giáo Nguyễn Thuý Hằng - Môn Ngữ Văn, cô giáo Phạm Thị Thuận - Môn Lịch sử và cô giáo Võ Thị Hồng Hạnh - Môn Hóa học. Các cô giáo sẽ trải qua 2 phần thi là một tiết dạy thực hành và trình bày giải pháp giáo dục. 
Trong chiều ngày 1/03/2023, các cô giáo đã bước vào phần thi thực hành của mình. 
Cô giáo Nguyễn Thuý Hằng với tiết thi môn Ngữ văn 6 đã dạy bài "Thạch Sanh". Cô giáo Nguyễn Thuý Hằng cùng các con học sinh 6A0, tổ chuyên môn đã có sự chuẩn bị chu đáo. Giờ dạy của cô đã mang tới nhiều hoạt động phong phú mang đặc trưng môn học tạo hứng thú cho học sinh. 
1

Ở môn Hóa học, cô giáo Võ Thị Hồng Hạnh cùng các con lớp 8A2 đã mang tới bài "Oxi và tính chất của oxi". Đây là bài có kiến thức cơ bản với phần ứng dụng thiết thực và gần gũi với học sinh. Cô đã mang tới một tiết học có tính sáng tạo, tính ứng dụng thực tiễn cao. Các bạn được tự mình khám phá,  được thực hành thí nghiệm. 
3

Tiết thi thứ ba của trường THCS Chương Dương là môn Lịch sử của cô giáo Phạm Thị Thuận. Với bài "Cuộc kháng chiến chống quân xâm lược nhà Tống năm 1076-1077", cô giáo và các con lớp 7A1 đã mang đến một giờ học nhẹ nhàng nhưng thú vị. Các bạn học sinh đã trình bày những sản phẩm dự án của mình một cách tự tin và đầy sáng tạo. Giờ học đã mang đến không khí sôi nổi khi mỗi nhóm đã được thể hiện hết khả năng của mình ở mỗi khía cạnh được phân công nhiệm vụ. Tiết học kết thúc bằng điệu hào hùng "hào khí Việt Nam" 
7

Có thể nói, mỗi tiết dạy của mỗi cô giáo lại mang đến những cảm nhận riêng, màu sắc riêng. Các cô giáo đại diện cho cược bóng đá tham gia Hội thi năm nay đã thể hiện rất tốt khả năng, năng lực chuyên môn của mình. Ba cô giáo đã có sự đầu tư, nghiên cứu và sáng tạo ở môn học. Qua mỗi tiết dạy, với sự góp ý chân thành từ Ban giám khảo, các cô giáo sẽ có thêm những kinh nghiệm quý báu để càng thêm vững vàng trên con đường dạy học của mình. 
Xin chúc mừng các cô giáo đã hoàn thành xong tiết thi thực hành giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2022 - 2023.
2
 
4
 
5
 
8
 
6

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê trực tuyến
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay5,535
  • Tháng hiện tại110,651
  • Tổng lượt truy cập4,556,747
Tuyển sinh 10 -CĐCT
Tuyển sinh lớp 10
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__1.＀伀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()